Theo dòng sự kiện

Sắp diễn ra hội thảo QMFS 2019

12/11/2019, 10:18

TNNN - Hội thảo Quản lý Chất lượng và An toàn Thực phẩm – QMFS 2019 sẽ diễn ra vào ngày 15/11 và 16/11/2019 tại Hà Nội.

Nhằm nâng cao năng lực đào tạo, nghiên cứu và tăng cường hợp tác liên ngành trong lĩnh vực Quản lý Chất lượng và An toàn Thực phẩm, trong 2 ngày 15/11 và 16/11/2019, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert (VinaCert) phối hợp với Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm (Đại học Bách khoa Hà Nội) tổ chức hội thảo khoa học Quản lý Chất lượng và An toàn Thực phẩm – QMFS 2019.

Hội thảo công bố những kết quả nghiên cứu mới và là địa chỉ gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm giữa các nhà khoa học, nhà quản lý và doanh nghiệp về các chủ đề: Xu hướng mới trong quản lý chất lượng an toàn thực phẩm; An toàn chuỗi cung ứng thực phẩm; Nguyên liệu, phụ gia cho thực phẩm và thức ăn chăn nuôi; Phương pháp phân tích trong kiểm soát chuỗi cung ứng thực phẩm; Phát triển sản phẩm thực phẩm/ Phát triển định hướng thị trường; Đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu xã hội trong thời đại kỹ thuật số…


Trong khuôn khổ hội thảo QMFS 2017, ông Nguyễn Hữu Dũng, Chủ tịch HĐQT VinaCert cùng PGS.TS Huỳnh Quyết Thắng, TS. Vũ Hồng Sơn đã đồng chủ tọa "Diễn đàn doanh nghiệp về quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm", giải đáp những khó khăn vướng mắc của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh và chế biến thực phẩm. Ảnh: Vũ Hải

Theo Ban tổ chức, QMFS 2019 có sự tham gia của các diễn giả đến từ các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài: TS. Nguyễn Quốc Toản, Cục trưởng Cục chế biến và Phát triển thị trường nông sản (Bộ NN&PTNT); bà Ratna Devi Nadarajan, chuyên gia Phòng Thương mại và Phát triển nông nghiệp, Học viện Mekong, Thái Lan; ông Hardwick, đại diện Ngân hàng Thế giới (World Bank); ông Nguyễn Hữu Dũng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty VinaCert; Dr. Adriana Descalzo, Viện Công nghệ Thực phẩm Quốc tế (INTA), Argentina; ThS, Bác sĩ Phạm Thị Ngọc, Chánh Văn phòng Hội Khoa học và Kỹ thuật An toàn Thực phẩm Việt Nam;…

QMFS 2019 còn có các báo cáo chuyên đề về các nội dung: Workshop về đa dạng hóa các sản phẩm về sữa; hội nghị về Đào tạo an toàn thực phẩm – Các trường đại học và chuyên gia – Liên kết bền vững cho lực lượng nhân lực có trình độ trong ngành công nghiệp thực phẩm và sinh học; Thăm quan Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert; Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm (Đại học Bách khoa Hà Nội),…

Đình Lâm

Bình luận