Theo dòng sự kiện

Chương trình VPT.2.5.20.06 - Chỉ tiêu chất lượng trong bánh, mứt, kẹo

Mã số: VPT.2.5.20.06

Thời gian dự kiến: 27/07/2020

Lĩnh vực: Hóa học

Loại chương trình: Định lượng

Phí tham dự: 3000000

TNNN - Thông tin về Chương trình VPT.2.5.20.06 - Chỉ tiêu chất lượng trong bánh, mứt, kẹo.

Ban Thử nghiệm thành thạo - Công ty TNHH Đảm bảo Chất lượng Việt Nam (AoV-PT) trân trọng thông báo đến Quý Phòng thông tin về Chương trình VPT.2.5.20.06 gồm các chỉ tiêu: Hàm lượng protein, Độ ẩm, Hàm lượng tro tổng số, Hàm lượng tro không tan trong HCl, Hàm lượng chất béo, Hàm lượng axit, Hàm lượng đường khử, Hàm lượng đường tổng số.

Đăng ký chương trình Thử nghiệm thành thạo