Chỉ tiêu chất lượng trong thực phẩm khô
Mã số: VPT.2.5.20.03
Thời gian dự kiến: 15/04/2020
Lĩnh vực: Hóa học
Loại chương trình: Định lượng
Phí tham dự: 3500000
TNNN - Thông tin về chương trình VPT.2.5.20.03 - Chỉ tiêu chất lượng trong thực phẩm khô
Ban Thử nghiệm thành thạo công ty TNHH Đảm bảo Chất lượng Việt Nam (AoV-PT) trân trọng thông báo đến Quý Phòng thông tin về chương trình VPT.2.5.20.03 gồm các chỉ tiêu: Độ ẩm, Protein, Béo, Xơ thô, Muối NaCl, Cacbon hydrat, Tro tổng số, Tro không tan, Chỉ số peroxide.