Chương trình VPT.2.5.20.06 - Chỉ tiêu chất lượng trong bánh, mứt, kẹo
Mã số: VPT.2.5.20.06
Thời gian dự kiến: 27/07/2020
Lĩnh vực: Hóa học
Loại chương trình: Định lượng
Phí tham dự: 3000000
TNNN - Thông tin về Chương trình VPT.2.5.20.06 - Chỉ tiêu chất lượng trong bánh, mứt, kẹo.
Ban Thử nghiệm thành thạo - Công ty TNHH Đảm bảo Chất lượng Việt Nam (AoV-PT) trân trọng thông báo đến Quý Phòng thông tin về Chương trình VPT.2.5.20.06 gồm các chỉ tiêu: Hàm lượng protein, Độ ẩm, Hàm lượng tro tổng số, Hàm lượng tro không tan trong HCl, Hàm lượng chất béo, Hàm lượng axit, Hàm lượng đường khử, Hàm lượng đường tổng số.