VinaLAB chuẩn bị cho Diễn đàn Kỹ thuật Châu Á tại JASIS 2020
TNNN - Diễn đàn Kỹ thuật Châu Á năm nay sẽ được tổ chức trực tuyến thông qua các bài thuyết trình online.
Chiều 05/8/2020, tại Hà Nội, đại diện Hội các Phòng thử nghiệm Việt Nam (VinaLAB) có buổi làm việc với đại diện Diễn đàn Kỹ thuật Châu Á trong khuôn khổ Triển lãm JASIS 2020 sẽ diễn ra tại Makuhari Messe, Nhật Bản.
Bà Nguyễn Thị Mai Hương, Chánh Văn phòng Hội cùng với 03 đại diện tại Diễn đàn Kỹ thuật Châu Á: Ông Susumu, ông Kawamoto và ông Endo đã trao đổi về cách thức thực hiện hội thảo, cũng như các bài giảng tại diễn đàn. Do dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp, diễn đàn năm nay sẽ được tổ chức trực tuyến thông qua các bài thuyết trình online.
Ông Susumu tại buổi làm việc
Đại diện Diễn đàn Kỹ thuật Châu Á, ông Susumu cho biết, các bài thuyết trình sẽ được ghi hình trước, sau đó được phiên dịch lại bằng tiếng Anh và trình chiếu cho những người tham gia. Tất cả câu hỏi thắc mắc sẽ được gửi về cho người thuyết trình và trả lời thông qua email.

Ông Kawamoto chia sẻ cách thức thuyết trình
Ông Endo tại buổi làm việc
Diễn đàn Kỹ thuật Châu Á nằm trong chương trình triển lãm JASIS 2020 sẽ diễn ra từ ngày 11/11/2020 – 13/11/2020 tại Makuhari Messe, Nhật Bản.
Nguồn: VinaLAB
Phó Tổng Giám đốc IAEA đến thăm và làm việc với Cục ATBXHN
analytica Vietnam 2026: Không gian công nghệ phân tích – thử nghiệm hiện đại
Kết nối sinh viên với nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo trong kỷ nguyên số
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam
Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam
Bộ Khoa học và Công nghệ giữ vai trò dẫn dắt tri thức số quốc gia
Đại hội nhiệm kỳ V - Hội các Phòng thử nghiệm Việt Nam nhiệm kỳ 2025-2030: Tiếp tục khẳng định vai trò nòng cốt của ngành thử nghiệm trong hệ thống chất lượng quốc gia