Theo dòng sự kiện

Đoàn VinaLAB tham dự triển lãm ThailandLAB 2019

22/04/2020, 15:54

TNNN - Đây cũng là lần thứ 7 đoàn VinaLAB đến với triển lãm, đóng góp và trao đổi kiến thức về hoạt động thử nghiệm của Việt Nam, của Hội viên VinaLAB tại các buổi hội thảo công nghệ chuyên đề.

Từ ngày 25/9 – 27/9/2019, đoàn VinaLAB tham dự ThailandLAB 2019 – Triển lãm và hội thảo thương mại quốc tế về công nghệ và thiết bị khoa học, phòng thí nghiệm tổ chức lần thứ 9 tại Bangkok, Thái Lan. Đại diện VinaLAB có PGS.TS Tô Long Thành – Viện trưởng Viện An toàn thực phẩm (FSI) làm trưởng đoàn, cùng với một số đại diện các phòng thử nghiệm và doanh nghiệp.

Triển lãm trưng bày các thiết bị, công nghệ phòng thí nghiệm phân tích mới nhất dành cho tất cả các lĩnh vực kinh doanh và nghiên cứu của các tổ chức chính phủ và tư nhân: khoa học đời sống, công nghệ sinh học, khoa học y tế, phòng thí nghiệm lâm sàng, đo lường, hệ thống thông tin quản lý, vật tư tiêu hao và dùng một lần trong phòng thí nghiệm, thiết bị công nghệ trong lĩnh vực dược và y tế, thực phẩm và thức ăn chăn nuôi, mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe, nông nghiệp và năng lượng.

Thailand LAB 2019 do công ty VNU Exhibitions Asia Pacific tổ chức tại Trung tâm Triển lãm BITEC, BangKok, Thái Lan với các hoạt động và hội thảo toàn diện như kết nối doanh nghiệp, gặp gỡ trực tiếp các nhà sản xuất, phòng thí nghiệm thông minh, hội thảo và hội nghị chuyên đề về chất lượng. Đây cũng là lần thứ 7 đoàn VinaLAB đến với triển lãm, góp một phần nhỏ kiến thức trong các buổi hội thảo công nghệ được diễn ra tại đây.

Với bề dày lịch sử hợp tác với VNU, các hội viên của VinaLAB có nhiều cơ hội hợp tác giao thương, tìm kiếm các dịch vụ, công nghệ và trang thiết bị phòng thử nghiệm phục vụ việc nghiên cứu và các lĩnh vực ngành nghề. Tại triển lãm năm nay, Hội đã mang tới ThailandLAB một số chương trình dự thảo về trao đổi đào tạo, chuyển giao công nghệ với một số đơn vị triển lãm.

Việc VinaLAB có sự liên kết chặt chẽ với Ban Tổ chức Triển lãm Quốc tế Thailand LAB để tổ chức Đoàn tới Thái Lan tham dự Triển lãm hàng năm thể hiện sự quan tâm của Hội tới tiến bộ khoa học kỹ thuật trên Thế giới, đặc biệt là trong lĩnh vực thử nghiệm. Hội mong muốn các hội viên sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc và cập nhật xu hướng phát triển, mở rộng kinh doanh, thiết lập hợp tác quốc tế.

Hoàng Nam

Từ khóa: thailand lab,
Bình luận