Theo dòng sự kiện

VinaCert kỷ niệm 15 năm thành lập

24/07/2022, 22:48

TNNN – Ngày 24/7/2022, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập (25/7/2007-25/7/2022).


Chủ tịch HĐQT Công ty VinaCert Nguyễn Hữu Dũng phát biểu khai mạc buổi lễ.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty VinaCert nhấn mạnh rằng, 15 năm qua đã có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ đủ để đúc rút ra được cái gì đó để lạ cho những người phía sau. Hôm nay, chúng ta tụ họp nơi đây không chỉ là để kỷ niệm 15 năm thành lập VinaCert, mà VinaCert ra đời, tồn tại và phát triển trong một bối cảnh đất nước hội nhập sâu rộng, nhiều chuyên môn nghiệp vụ và cả kiến thức, kỹ năng đều phải vừa làm, vừa học từ nước ngoài,... Vậy mà tập thể VinaCert đã luôn chủ động nắm bắt thời cơ, không ngừng học hỏi và tự học để từ đó làm chủ công việc, làm chủ cuộc sống, tự tin khẳng định mình là một trong những tổ chức đánh giá sự phù hợp hàng đầu của Việt Nam hiện nay.


Ban Lãnh đạo và Khách quý cùng rước bánh sinh nhật mừng 15 năm thành lập VinaCert.

Ông Nguyễn Hữu Dũng cho biết, sau 15 năm hình thành phát triển, VinaCert đã đào tạo được đội ngũ kế cận chủ động trong công việc, tập thể lao động đoàn kết trong một không gian văn hóa rất đặc trưng mang tên VinaCert. Công việc ở VinaCert chưa mang lại thu nhập cao cho người lao động, nhưng môi trường làm việc của VinaCert tạo cho người lao động cảm giác an toàn, được làm chủ công việc, làm chủ cuộc chơi và đặc biệt là có mục đích sống rõ ràng để phấn đấu.

“Ở đây năng vun đúc sự hiếu lễ, sự biết ơn và phát triển tri thức của nhân viên. Đó là nền tảng vững chắc cho sự phát triển sau này. Đồng thời, 3 yếu tố của mỗi cá nhân như vừa nêu đã tạo nên giá trị cốt lõi của VinaCert: Tri thức – Tân tiến – Trung thực – Tận tâm – Trung thành – Tinh tế”, ông Nguyễn Hữu Dũng nhấn mạnh.

Theo ông Nguyễn Hữu Dũng: Bằng sự đoàn kết, cảm thông, thấu hiểu, 15 năm qua VinaCert đã góp phần xây dựng được một hệ sinh thái cho các dịch vụ khoa học công nghệ, bao gồm các lĩnh vực: Chứng nhận, giám định, thử nghiệm/ hiệu chuẩn, công nhận. Đặc biệt, hệ sinh thái đó đã tạo nền tảng vững chắc cho hệ sinh thái lớn hơn mà chúng ta đang xây dựng hiện nay, đó là sản xuất cung ứng sản phẩm nông sản thực phẩm an toàn.


Sau lời khai mạc, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng đã tuyên bố khai tiệc chào mừng 
VinaCert 15 năm thành lập, phát triển.

“Tôi tin tưởng tuyệt đối rằng, với việc sở hữu một số phần mềm công nghệ có một không hai trên thế giới như hiện nay, VinaCert sẽ vững bước tự tin, tạo nền tảng vững chắc để phát triển bền vững không những ở trong nước mà còn vươn ra quốc tế”, ông Nguyễn Hữu Dũng khẳng định. 

Ghi nhận những nỗ lực đóng góp của tập thể Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội tặng thưởng VinaCert Bằng khen “Đã có thành tích trong phong trào thi đua năm 2021 khối Doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội”; Trung ương Hội Nghề cá Việt Nam tặng thưởng VinaCert Bằng khen vì “Có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác góp phần xây dựng Hội Nghề cá Việt Nam nhiệm kỳ IV (2017-2022);

Trung ương Hội Nghề cá Việt Nam tặng thưởng cá nhân Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng Bằng khen “Đã có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác góp phần xây dựng Hội Nghề cá Việt Nam nhiệm kỳ IV (2017-2022)” và Kỷ niệm chương “Đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển Hội Nghề cá Việt Nam”.

Vũ Hải
Bình luận