Hướng dẫn thực hành phòng thử nghiệm bền vững cho nhà quản lý
06/08/2018
Các nhà khoa học thường bỏ qua một vài cách trực quan nhưng ít hiển nhiên hơn để giảm năng lượng sử dụng trong phòng thử nghiệm.
06/08/2018
Các nhà khoa học thường bỏ qua một vài cách trực quan nhưng ít hiển nhiên hơn để giảm năng lượng sử dụng trong phòng thử nghiệm.
Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) sắp thực hiện một thay đổi liên quan đến việc quy định các thử nghiệm phát triển trong phòng thí nghiệm (LDTs), và đề...
“Phòng sạch” là một môi trường nơi mức độ các chất gây ô nhiễm không khí được kiểm soát để tuân thủ các thông số kĩ thuật chi tiết về số lượng, tính chất và kích thước...
Việc pha trộn thực phẩm với các vật liệu có giá trị thấp hơn hoặc thậm chí có nguồn gốc không an toàn đã xuất hiện trên toàn thế giới, trong các loại thực phẩm khác nhau...
Các nhà khoa học đã phát triển một kĩ thuật mới có thể đo chính xác hơn hợp chất cần sa trong kẹo gấu dẻo, sô-cô-la và các thực liệu khác mà không phá hỏng các thiết bị...
Một dự án mới được công bố về sản xuất bộ gen người hoàn chỉnh trong phòng thí nghiệm theo phương pháp hóa học được coi là bước tiến mới, thậm chí nó có thể đưa đến viễn...